Bàn Mica

Thời nay, bàn mica đang là một sản phẩm bàn được ứng dụng khá rộng rãi với rộng rãi kiểu cách khác nhau. tuy nhiên có một điều mà phổ biến người băn khoăn khi chưa biết nhiều về bàn mica là liệu rằng loại bàn này có đủ cứng cáp để sử dụng?

1. Bàn mica có đủ chắc chắn?

Bàn là đồ dùng được quan trọng để ngồi khiến việc, học tập, có sắp đặt được đồ dùng sách vở và nhiều đồ vật linh tinh khác. vì vậy, bàn được thiết kế phải đảm bảo kiên cố, vững bền để người dùng an tâm tiêu dùng và học tập, khiến cho việc chất lượng nhất. Bàn thường được thiết kế bởi chất liệu gỗ, có cả kim loại, nhựa cho trẻ con….và nay có thêm nguyên liệu mica.
Mica có đủ đặc điểm vững chắc đáp ứng được yêu cầu thiết kế bền vững giúp người dùng an tâm cần thiết bàn mica. Những đặc điểm chính như:

  • Mica được sản xuất từ khoáng vật silicat, rắn có độ dày cao, mỗi thiết kế bàn theo độ dày riêng, cứng cáp. Mica chịu được ngoại lực phải chăng nên với độ dày thích thú, người dùng tựa xuống bàn hay đặt đồ dùng đều không lo bị nứt gãy. Nhờ đó mà bàn mica chịu được sức nặng lớn, độ dày càng cao thì càng chịu được lực lớn.
  • Mica không dẫn điện, không dẫn nhiệt nên người dùng có thể đặt vật nóng như cốc trà, café, đồ nóng như bình thường khi ngồi làm việc, không ảnh hưởng. ngoài ra với đặc điểm này, mica an toàn khi cần thiết.
  • bên cạnh đó, mica còn là chất liệu với bề mặt mịn, độ xuyên sáng thấp, trong suốt với đa dạng màu sắc không giống nhau, có độ mềm nhất định giúp tạo nên phổ biến thiết kế độc đáo, kiểu dáng lựa chọn nhiều chủng loại. Không chỉ vậy, mica có khối lượng nhẹ, người dùng dễ vận chuyển và tiêu dùng, không bị áp lực nặng như các loại bàn gỗ, kim loại khác.

Với những đặc điểm trên, bàn mica có công năng cao, nhiều kiểu cách kích thước, đẹp và kiên cố giúp người dùng tuyển lựa thoả thích khi cần phải có.

2. Bàn mica bền, đẹp, giá phải chăng

Không chỉ có độ bền, đẹp phải chăng, mica còn là vật tư giá khá phải chăng để chọn mua tiêu dùng. đơn vị Vinachali chuyên nghiệp công, cung ứng sản phẩm bàn mica với rộng rãi vật tư, kích thước, thiết kế theo yên cầu hàng đầu tại kim giang sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc bàn đẹp, bền, kiên cố, ấn tượng.

Khi bạn chọn dịch vụ gia công bàn mica theo yêu cầu với số lượng riêng, Vinachali sẽ cung ứng cho quý vị sản phẩm giá tốt, chất lượng trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0941.741.888 để được tư vấn nhé!