Doanh nghiệp bán tấm mica anti-static uy tín tại Hà Nội

Ngày nay thì nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng về vật phẩm tấm mica anti-static đang tăng cao, hiểu được điều đó tổ chức Vinachali đã tiến hành hợp tác và nhập khẩu tấm mica chính hãng từ nhà sản xuất của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Tấm mica anti-static acrylic được ưa chuộng trong xây dựng các phòng sạch, hộp bảo quản linh kiện điện tử,...ưu điểm vượt bậc của sản phẩm này là cường độ cao, cho ánh sáng xuyên qua đến 94%, thân thiện với sức khỏe con người, chống hóa chất, chịu được thời tiết khắc nghiệt, lớp chống tĩnh điện bao phủ trên bề mặt tấm mica giúp chống bám bụi tốt.

Tấm mica anti-static

Vinachali, đại lý cung ứng tấm mica anti-static tại đống đa

ngày nay, đơn vị chúng tôi đang cung cấp sản phẩm tấm mica chống tĩnh điện nhiều chủng loại độ dày 3mm, 5mm, 8mm và 10mm để quý khách lựa chọn. Với trữ lượng mặt hàng mica có sẵn dồi dào, kích thước và màu sắc đa dạng, Vinachali tự tin có thể thỏa mãn mọi nhu cầu đa số yêu cầu của quý khách từ những đơn hàng nhỏ tới lơn, cam kết giao hàng nhanh chóng, tuân thủ thời gian cam kết với người mua.

Hệ thống máy móc hiện đại tại Vinachali

Do sản phẩm được tổ chức nhập khẩu trực tiếp từ xưởng sản xuất nên giá thành tấm mica ESD do chúng tôi đưa ra thị trường luôn rất cạnh tranh so với những doanh nghiệp khác cùng phân phối mặt hàng này trên khu vực kim giang. Vì hoàn toản đơn vị này đều nhập lại từ bên thứ 3 hoặc nhập lại từ một doanh nghiệp trung gian khác.

Luôn tâm niệm sự thích thú của quý khách là mục tiêu của tổ chức, nên kể khi ra đời Vinachali đã luôn nhận được sự tin cậy từ phía người mua. Ngoài cung ứng tấm mica chống tĩnh điện, công ty còn phân phối tấm mica Đài Loanmica Nhật Bản và mica Hàn Quốc. ưu việt nhằm cung cấp đầy đủ cung cấp đầy đủ ngày càng cao của thị trường, công ty mica Vinachali đã đầu tư hệ thống máy cat laser, CNC và cả máy đánh bóng mica khổ lớn. bởi thế giả dụ người mua có đơn hàng cần gia công, cắt mica giá rẻ Vinachali sẽ dùng cho nhanh chóng và chuẩn xác, bạn sẽ không cần phải tốn công tìm thêm tổ chức gia công nào khác, từ đó giúp giảm thiểu mức giá phát sinh trong quá trình chế tạo vật phẩm. Với đội ngũ khoa học viên dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật cao, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang lại những sản phẩm chất lượng, giá tiền rẻ nhất để cung cấp đầy đủ thỏa mãn của khách hàng.

nếu như có cung cấp đầy đủ về vật phẩm tấm mica chống tĩnh điện, xin quý khách vui lòng hãy liên hệ với Vinachali qua:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VINACHAILI

Địa Chỉ : Ngõ 300, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội (Đường vào làng nghề Triều Khúc)

Điện Thoại : 0945.741.888 - 0943.200.789