Các loại kệ mica liệu có đủ bền, an toàn?

Hiện nay ứng dụng sản xuất tấm mica thành nhiều loại kệ khác như từ kệ kích thước nhỏ như kệ menu, kệ tờ rơi đến kệ lớn hơn như kệ trưng bày...đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên thì nhiều người vẫn băn khoăn liệu rằng các loại kệ mica có đủ độ bền và an toàn khi sử dụng hay không?
 

Kệ mica có đủ bền và an toàn không?

Với mỗi chiếc kệ để đựng, đặt sản phẩm thì yêu cầu về độ bền và an toàn khi sử dụng luôn được người dùng lưu ý. Chính vì lẽ đó mà kệ mica cũng phải đáp ứng được tối thiểu yêu cầu này mới được sử dụng nhiều như hiện nay. Có thể nói, kệ mica có đủ độ bền và sự an toàn khi sử dụng nhờ vào những đặc điểm riêng của vật liệu nay.
Kệ mica có đủ bền và an toàn không?
 
Kệ mica đựng hàng hóa
 

Đó chính là khả năng chịu lực cao, không dẫn điện lại không dẫn nhiệt, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường, không dễ vỡ, lại nhẹ nên lực tác động hay cân nặng không quá lớn thì sẽ vẫn không làm vỡ được kệ mica. Bên cạnh đó, vì khối lượng nhẹ nên dễ cầm nắm,khi rơi cũng sẽ không bị vỡ, sắc như các vật liệu cùng đặc điểm trong suốt khác ( thủy tinh, phale) nên có được độ an toàn khi sử dụng.
Tùy theo nhu cầu đựng, đặt sản phẩm nào mà kích thước, độ dày mỏng của tấm mica sử dụng chế tác cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp theo từng thiết kế. Vì vậy, người dùng không phải quá lo lắng về độ bền và an toàn khi chọn kệ mica

Đồng thời, mica là vật liệu không có tính độc hại, có thể tái chế nên cũng được đánh giá cao về khả năng bảo vệ môi trường, an toàn. Giá mica không quá cao, khá rẻ nên cũng dễ dàng chọn mua và sử dụng trong đời sống hiện đại.
 

Các ứng dụng loại kệ mica phổ biến

Những đặc điểm riêng trong tính chất cộng với thiết kế gia công hiện đại, mica mang lại nhiều ứng dụng loại kệ khác nhau trong đời sống theo yêu cầu sử dụng và thường gặp phổ biến nhất là:
  • Kệ menu mica: kệ đựng menu thông tin trong nhà hàng, quán xá...
  • Kệ đựng tờ rơi mica: đựng tờ rơi quảng cáo theo nhiều hình thức khác nhau
  • Kệ trưng bày:trưng bày nhiều sản phẩm riêng biệt, theo yêu cầu
  • Kệ mica đựng mỹ phẩm và đồ dùng khác
Các ứng dụng loại kệ mica phổ biến
 
Bên cạnh đó theo từng yêu cầu sử dụng mà kệ mica còn được sản xuất riêng, đa dạng mẫu mã. Quý vị có thể tham khảo tại Vinachali về các sản phẩm kệ mica để tìm hiểu thêm về sản phẩm bằng vật liệu này, đặt hàng sản xuất theo yêu cầu nhé!