Kệ trưng bày mica - ứng dụng kệ trưng bày sản phẩm hiện đại

Mica là chất liệu hiện đang được ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ nội thất đến quảng cáo, kinh doanh. Trong đó, sản phẩm kệ trưng bày mica được nhiều người chọn lựa khi kinh doanh, đem lại hiệu quả cao, được ưa chuộng sử dụng phổ biến.

Kệ mica và đặc điểm thiết kế
 
Mica là loại vật liệu được sản xuất từ quặng silicat, có nhiều đặc điểm giống với thủy tinh và pha lê nhưng khác biệt hẳn về tính chất và giá cả. Mica có nhiều màu khác nhau, dễ chế tác nhờ độ mềm dẻo riêng trong tính chất. Hiện nay, mica được dùng thay thế thủy tinh, pha lê trong nhiều trường hợp. Với những ưu điểm như trọng lượng nhẹ, bề mặt phẳng, mịn, chịu lực tốt, chắc chắn, không độc hại, dễ chế tác, chịu được môi trường khắc nghiệt, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, màu sắc đa dạng…kệ mica bền chắc, đẹp và được ưa chuộng sử dụng hiện nay.
 
 
Kệ trưng bày sử dụng mica

Kệ trưng bày mica là dòng sản phẩm thường được thiết kế đựng, trưng bày sản phẩm với nhiều kích thước lớn nhỏ theo yêu cầu sử dụng. Khi gia công kệ  mica đều đem lại độ chắc chắn, vững chãi cao, màu sắc thu hút, tạo nên hiệu ứng quảng cáo đẹp, giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn. Những tấm mica có nhiều loại kích thước từ nhỏ đến lớn, đáp ứng yêu cầu trưng bày hàng nhẹ, số lượng ít hay hàng có khối lượng lớn, số lượng nhiều đều được.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà kệ trưng bày mica sẽ có hình dáng thiết kế riêng, màu sắc thu hút, đạt hiệu quả trưng bày và quảng cáo sản phẩm. Kệ thường được dùng để trưng bày sản phẩm trong các dòng sản phẩm công nghệ cao, mỹ phẩm, máy tính, đồng hồ, giày dép…thu hút sự chú ý của người mua hàng.

Nhận gia công kệ trưng bày bằng mica chất lượng, giá rẻ nhất
 
Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng kệ trưng bày mica hãy liên hệ với công ty Vinachali để được tư vấn dịch vụ gia công giá rẻ, chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên gia công mica với nhiều kích thước, độ dày mỏng khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.
 
 
Kệ trưng bày bằng mica hiện đại
Với máy cắt, máy dán hiện đại cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều ý tưởng sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp quý khách có được sản phẩm kệ vừa bền  vừa đẹp, có hiệu quả trưng bày và quảng cáo tốt nhất. Đến với dịch vụ gia công kệ trưng bày mica hiện đại, chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng luôn hài lòng sản phẩm có được cùng mức giá dịch vụ rẻ nhất hiện nay!