Tấm mica được nhập khẩu chủ yếu từ các nước nào?

Mica hiện nay được sản xuất chủ yếu là từ nước ngoài và được nhập khẩu vào Việt nam. Tùy theo từng nguồn gốc xuất nhập mà tấm mica cũng được chia thành các loại khác nhau. Trong đó, tấm mica chủ yếu được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Trung quốc.

Những loại tấm mica nhập khẩu chủ yếu

Tấm mica là một phần nguyên liệu để sản xuất các loại khay, kệ, hộp, các vật dụng trang trí khác nhau, chữ nổi…thuộc những lĩnh vực như quảng cáo, nội thất, trưng bày sản phẩm và các lĩnh vực khác. Tấm mica được sản xuất từ nhóm quặng mica, có tính silicat cao. Vì thế mà những đặc điểm chung của tấm mica được sản xuất hiện nay đều là có độ trong suốt cao, xuyên sáng tốt, màu sắc đa dạng, trọng lượng nhẹ, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, an toàn dễ sử dụng và gia công.
Tấm mica nhiều màu


Tuy nhiên tùy từng loại tấm mica được cung cấp bởi các đơn vị khác nhau mà đặc tính của mica cũng sẽ có sự tương đối. Hiện nay, mica được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Chủ yếu tại thị trường nước ta có tấm mica Đài Loan, mica Nhật Bản, mica Singapore, mica Hàn Quốc và có thêm mica Trung Quốc. Mỗi nước đều có công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, cung cấp trên thị trường nhiều tấm mica với chất lượng và giá thành khác nhau. Phân chia chất lượng của các loại tấm mica theo độ xuyên sáng, các tiêu chuẩn về màu sắc, trong suốt, kích thước…khác nhau. Thông thường các tấm mica có chất lượng cao là mica trong suốt, sáng đẹp, bề mặt mịn còn mica có chất lượng kém hơn, độ trong cũng giảm và sẽ khá mờ đục hơn do phần quặng sử dụng cũng kém hơn.

Tham khảo các mẫu tấm mica khác nhau tại Vinachali

Quý vị có thể tham khảo các mẫu tấm mica khác nhau tại Vinachali để mua và sử dụng phù hợp trong các trường hợp riêng của mình. Chúng tôi đảm bảo cũng cấp mica với giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng đúng cam kết cũng như giá thành để quý vị an tâm mua và sử dụng. Các tấm mica chất lượng sẽ giúp quý khách sản xuất nên các đồ dùng có độ bền, thẩm mỹ đẹp và giữ vừng các đặc điểm khác để sử dụng lâu dài hơn.
Tấm mica đa dạng kích thước


Tại công ty chúng tôi, quý vị có thể chọn mua tấm mica với màu sắc đa dạng, nhập khẩu từ các nước khác nhau, kích thước phong phú chọn lựa phù hợp nhất. Nếu quý vị cần tư vấn gia công đồ dùng bằng mica, Vinachali với đội ngũ sáng tạo sẽ làm nên sản phẩm ưng ý nhất!