Vinachali- Đơn vị nhận sản xuất kệ mica trưng bày điện thoại

Có lẽ chẳng ai còn xa lạ với những chiếc kệ mica trưng bày điện thoại được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi từ các cửa hàng lớn nhỏ, showroom giới thiệu sản phẩm cho đến các trung tâm thương mại...

Những chiếc điện thoại thường có mẫu mã giống nhau nhưng cách trưng bày của người chủ cửa hàng sẽ khiến sản phẩm trở nên khác biệt hơn đối với khách hàng. Và để tạo nên những điều đó, thì cần thiết bạn phải sử dụng đến những chiếc kệ mica trưng bày.
 
Kệ mica trưng bày điện thoại
Kệ mica trưng bày điện thoại
 


Đặc điểm của kệ mica trưng bày điện thoại


Kệ trưng bày sản phẩm nói chung và cả mặt hàng điện thoại thường được sản xuất từ mica trong suốt kết hợp với in lưới hay dán đề can để tăng tính thẩm mỹ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Kệ có kích thước và mẫu mã theo hình dáng của mỗi dòng điện thoại. Với những chiếc kệ này, bạn có thể bố trí điện thoại ở tư thế nghiêng 45– 60 độ giúp khách hàng quan sát sản phẩm ở góc nhìn tốt nhất.
Kệ trưng bày mica ngoài vai trò làm một giá đỡ, bảo vệ điện thoại nó còn giúp làm tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 
 
Mẫu kệ trưng bày điện thoại đẹp


Bạn đang muốn mua sản phẩm kệ mica trưng bày sản phẩm điện thoại nhằm mang lại vẻ  sanq trọng và bắt mắt cho cửa hàng, showroom của mình? Vậy tại sao không đầu tư vào những chiếc kệ trưng bày điện thoại thật khác biệt. Hãy đến với công ty Vinachali chúng tôi, bạn sẽ được những nhân viên giàu kinh nghiệm thiết kế, sản xuất từng sản phẩm giúp chúng có thể đứng cố định một tư thế để người xem dễ dàng quan sát. Tùy theo từng mẫu mã và dựa trên đặc điểm của những chiếc điện thoại, những chiếc kệ mica sẽ phát huy được điểm nổi bật của từng dòng điện thoại, từ đó khách hàng sẽ có thể nhanh chóng nhận ra điều đó.

Khi điện thoại được bố trí một cách khoa học trên những chiếc kệ trưng bày được sản xuất tinh vi, người ta sẽ có cảm giác giá trị của sản phẩm được tăng lên, sang trọng và tinh tế hơn.
Thông thường, khi mua sắm những sản phẩm công nghệ, người ta luôn muốn đến những nơi sang trọng, vì những nơi như vậy sẽ tạo được sự tin tưởng với người tiêu dùng. Và chỉ bằng một cách đơn giản là trang bị những chiếc kệ mica trưng bày sản phẩm, thì ngay lập tức bạn đã tạo nên một đẳng cấp mới cho những sản phẩm của mình. Nó như một cách mà bạn chăm chút cho mỗi chiếc điện thoại trước khi giao nó cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ gia công, làm kệ mica, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế, gia công Mica thêm vào đó đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật tốt, thiết bị hiện đại, chúng tôi khẳng định có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.
 

Tin tức khác