Một số kiến thức nên biết về công dụng của kệ tờ rơi mica

Trên thế giới, từ khi lĩnh vực quảng bá phát triển, con người đã biết dùng nhiều hình thức để PR vật phẩm của mình. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng nhưng đều bộc lộ kết quả tốt, ưu thế cần tiết kiệm giá cả cho tổ chức. Quảng cáo, kinh doanh thông tin bằng kệ tờ rơi mica đã được ứng dụng từ lâu đời và kéo dài đến hiện tại.

 

các loại kệ tờ rơi mica đẹp

 

 

Trước khi mica ra đời và được ứng dụng vào cuộc sống chúng ta vẫn thường biết đến con người sử dụng những vật đựng dụng cụ bằng gỗ. Thời xưa, gỗ dồi dào, tự nhiên và chi phí phải chăng. Nhưng nó không có độ thẩm mỹ cao, chế tác mất nhiều thời kì, công sức và hiệu quả sử dụng kém, nhất là vấn đề cất thông tin, tờ rơi.

 

Khi nền công nghiệp lớn mạnh, kệ mica giá rẻ giữ tờ rơi được thiết kế với nhiều loại không giống nhau. Cơ bản có hai loại là kệ treo tường và kệ để bàn. Kệ treo tường thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, có mối gắn chặt vào tường để đảm bảo độ kiên cố khi treo lên. Với kiểu kệ đề bàn thì nhiều thiết kế về mẫu mã hơn để phù hợp với đặc điểm của từng công ty và loại hình quảng cáo. Kệ có chân vững chắc, có thể tháo rời, có nhiều ngăn khác nhau để đựng nhiều kiểu tờ rơi nhằm kinh doanh thông tin đa dạng cho khách hàng.

 

Mica sử dụng làm kệ thường là mica trong suốt có thể nhìn xuyên thấu. Đặc điểm này giúp làm vượt trội thông tin của tờ rơi, giúp hấp dẫn khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Tai những văn phòng, cửa hàng, siêu thị… kệ mica giá rẻ đựng tờ rơi càng ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi vì kỹ năng truyền tải thông tin lớn mà giá tiền bỏ ra rất nhỏ.

 

Nhận thiết kế kệ tờ rơi theo yêu cầu

 

 

Do đặc điểm của từng loại hình PR và các tổ chức khác biệt nên kệ tờ rơi mica cũng khác nhau về thiết kế, size và đa dạng ngoại hình, màu sắc. Như vậy, người tiêu dùng có nhiều sự chọn lọc hơn. Để phát huy tối đa hiệu quả của tờ rơi trong kệ PR thì mỗi tổ chức cũng như cơ sở cung cấp thường đòi hỏi thiết kế và gia công mica theo yêu cầu riêng.

 

Xưởng mica Vinachali nhận thiết kế kệ tờ rơi bằng nguyên liệu mica theo yên cầu riêng của từng đơn vị. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và am hiểu về đơn vị sẽ giúp tạo ra vật phẩm đúng đòi hỏi, chất lượng và độ thẩm mỹ cao. Dịch vụ trọn gói giá thấp đảm bảo chất lượng với xưởng gia công mica chuyên nghiệp, tiên tiến sẽ làm thỏa mãn đòi hỏi của khách hàng.