Hộp Mica Trưng Bày

Mica là nguyên liệu có tính siicat cao, có độ dẻo nhất định, đa dạng kích thước, khối lượng nhẹ, dễ gia công thành nhiều đồ dùng khác nhau trong đó có mica. Những đặc điểm của nguyên liệu tấm mica đem lại cho hộp trưng bày là:

 

  • hộp mica trưng bày đặc điểm trong suốt, xuyên sáng phải chăng.
  • Bề mặt mịn, phẳng
  • hộp mica khó bị nứt vỡ nhờ kỹ năng chịu lực khá phải chăng, được chế tạo chống xước.
  • Không dẫn điện, dẫn nhiệt, an toàn khi tiêu dùng
  • Khối lượng nhẹ, nhiều kích thước vật tư tấm mica mang lại kiểu cách rộng rãi
  • giá thành phải chăng, không quá đắt.

Với những đặc điểm trên, hộp mica đem đến đa dạng đơn giản khi nhu yếu và đó chính là những lý do bạn nên chọn cần phải có hộp trưng bày bằng mica. Những đặc điểm về kiểu dáng trên đem đến cho sản phẩm hộp mica rộng rãi ưu điểm, thuận tiện khi thiết yếu hộp mica trưng bày. nếu như chọn box mica, kỹ năng trưng bày thấp nhờ vào sự trong suốt của các mặt mica, người xem sẽ nhìn rõ được sản phẩm trưng bày trong hộp, rõ ràng và chi tiết. cùng lúc hộp màu trong suốt còn đem lại , thẩm mỹ thấp kết hợp cùng bề mặt mịn, phẳng hấp dẫn ánh nhìn, tăng hiệu quả bố trí và trưng bày.

 

Hộp khó nứt vỡ, được chế tác chống xước nên độ bền vững cao, giữ được thẩm mỹ lâu dài. Bạn có thể chọn rộng rãi kiểu dáng không giống nhau theo bề ngoài với độ dày mỏng, chiều dài chiều rộng...Đồng thời mica có khối lượng nhẹ nên hộp mica trưng bày nhẹ, dễ vận chuyển và quan trọng. không những thế, đặc điểm không dẫn điện, dẫn nhiệt giúp box mica thích hợp với rộng rãi môi trường khắc nghiệt, không lo bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, thời kì cần phải có lâu hơn. Mặc khác không dẫn điện, nhiệt thì an toàn hơn. mức giá rẻ tốt sẽ giúp quý vị tiết kiệm thêm kinh phí sắm sửa.

 

Bạn có muốn sử dụng box mica trưng bày? Hãy liên hệ với Vinachali qua hotline 0941.741.888 để biết thêm chi tiết về kiểu cách sản phẩm và dịch vụ kiểu dáng, gia công mica ở hà nội chất lượng cao, tiên tiến theo đòi hỏi nhé!