Mica Chống Tĩnh Điện

Cạnh bên của những loại mica tấm bình thường, chúng ta còn biết tới một vật phẩm chuyên biệt là mica chống tĩnh điện. Vậy mica chống tĩnh điện là gì và làm thế nào để mua mica chống tĩnh điện chất lượng, đảm bảo đòi hỏi sử dụng ?

1. Mica chống tĩnh điện là gì?

Mica chống tĩnh điện là loại chất liệu được thiết kế sản xuất riêng dành cho công nghệ phòng sạch, chế tạo linh kiện điện tử, đòi hỏi chống tĩnh điện. Mica chống tĩnh điện là những tấm mica được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng, được phủ lớp chống tĩnh điện. thiết yếu mica chống tĩnh điện giúp bề mặt các sản phẩm đồ dùng sạch, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, bụi bẩn…đem lại độ sạch sẽ cao trong quá trình sản xuất đồ dùng. Ứng dụng mica chống tĩnh điện như sản xuất buồng sạch, tủ đựng dụng cụ, bàn làm việc, giá đựng đồ…trong phòng sạch để nghiên cứu và chế tạo đồ dùng.

Vì quan trọng trong công nghệ phòng sạch nên mica chống tĩnh điện phải đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo giá trị tiêu dùng . Tiêu chuẩn chung của mica chống tĩnh điện là:

  • Độ tĩnh điện E= 10^6-10^9
  • Độ dày tiêu chuẩn tối thiểu nhất là 3mm
  • Bề mặt phải có khả năng chống tĩnh điện

Để phục vụ sản xuất nhiều đồ dùng riêng biệt, mica chống tĩnh điện được cung ứng trên thị trường có nhiều kích thước không giống nhau , rộng rãi mẫu mã . Khi có nhu cầu quan trọng mica chống tĩnh điện, bạn cần xem xét những nhân tố tiêu chuẩn cũng như kích thước mê say với đồ dùng.

2. Làm sao để mua mica chống tĩnh điện chất lượng?

Vậy làm sao mới chọn mua được mica chống tĩnh điện đảm bảo chất lượng tiêu dùng ? Điều đó đòi hỏi quý khách hàng cần chọn nhà cung cấp bán vật phẩm uy tín. Những đơn vị cung ứng uy tín mới đảm bảo được hàng hóa chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng để chế tác đồ dùng thỏa mãn tiêu chuẩn.

doanh nghiệp  Vinachali tự hào là đơn vị cung cấp mica chống tĩnh điện số 1 tại Hà Nội . bên mình đem đến cho quý vị sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng giá tiền tốt nhất nhất. sản phẩm mica chống tĩnh điện đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, xuất xứ từ Hàn quốc, Đài Loan…được nhập khẩu trực tiếp. Quý vị có thể đặt hàng vật phẩm với số lượng lớn theo đòi hỏi , Vinachali đều nhu cầu giúp mọi người . Hãy nhấc máy và gọi điện cho bên mình qua hotline 0941.741.888 để được tư vấn nhé!